Gà SỐt Bơ Đậu Phộng Xiên với Nước Sốt Teriyaki

Gà sốt bơ đậu phộng xiên que kết hợp với sốt teriyaki mang đến một sự kết hợp hấp dẫn của hương vị mặn và ngọt. Những miếng gà mềm mịn được ướp sốt bơ đậu phộng và nướng đến đạt độ chín tuyệt vời, tạo ra một hương thơm khó cưỡng. Topping với một lớp sốt teriyaki ngọt ngào và đặc sánh, mỗi que gà hứa hẹn một cảm giác thăng hoa ngon ngọt và giàu hương vị. Những que gà này giúp bữa ăn của bạn thêm hoàn hảo cho mọi dịp quây quần bên gia đình và bạn bè.

CHUẨN BỊ
Tô, khay nướng, lò nướng hoặc chảo nướng
THỜI GIAN
30 phút (bao gồm thời gian ướp)
khẩu phần
4
ĐỘ KHÓ
Bình thường

THÀNH PHẦN:

  • 1 pound thịt gà không xương, không da, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn
  • 1/4 tách bơ đậu phộng
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 1 muỗng canh đường nâu
  • 1 muỗng canh giấm gạo
  • 1 muỗng cà phê bột gừng
  • 1/2 muỗng cà phê bột tỏi
  • Que xiên gỗ

HƯỚNG DẪN:

  1. Lấy 1 cái tô, đánh đều bơ đậu phộng, nước tương, mật ong, đường nâu, giấm gạo, bột gừng và bột tỏi.
  2. Thêm thịt gà vào nước ướp và trộn đều. Đặt vào tủ lạnh ít nhất 30 phút.
  3. Xiên miếng gà vào que xiên.
  4. Cho lò nướng hoặc chảo nướng lên bếp trước ở lửa vừa.
  5. Nướng gà xiên que trong khoảng 5-7 phút mỗi mặt, hoặc cho đến khi chín vừa.
  6. Dọn kèm với nước sốt yêu thích của bạn, như nước sốt teriyaki.

công thức này cần có:

Creamy or crunchy cashew butter
Neutral
cooking oil