Bánh Rice Krispie socola bơ không cần nướng

Bánh Rice Krispie socola bơ lạnh không cần nướng mang lại hòa quyện ngon ngọt của lớp socola đậm đà, lúa mì hạt giòn. Mỗi miếng, bạn sẽ cảm nhận được sự giòn rụm đầy ngon miệng, kết hợp với hương vị ngọt ngào và mặn mà của bơ đậu phộng kem. Quá trình thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, những chiếc bánh này thực sự tuyệt vời để làm thỏa mãn sự thèm ngọt của bạn mà không cần chuẩn bị lò nướng phức tạp.

Chuẩn bị
Tô, thìa, khay nướng
Thời gian
15 phút
khẩu phần
12
Độ khó
Dễ

Nguyên liệu:

  • 6 tách ngũ cốc Rice Krispie
  • 1/2 tách bơ không muối, tan chảy
  • 1/2 tách bơ lúa mạch dạng kem
  • 1 gói socola chip sữa 10 ounce

hướng dẫn:

  1. Sử dụng tô lớn, kết hợp bơ tan chảy và bơ lúa mạch cho đến khi mịn.
  2. Trộn ngũ cốc Rice Krispie vào cho đến khi bề mặt đều được phủ bơ.
  3. Lót một khay nướng với giấy nướng. Ép phần hỗn hợp ngũ cốc thành một lớp đều.
  4. Đun chảy sô cô la chip trong một tô có thể sử dụng trong lò vi sóng theo từng đợt 30 giây, khuấy đều giữa các đợt cho đến khi mịn.
  5. Rót sô cô la đã tan chảy lên lớp ngũ cốc. Đặt vào tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi cắt thành hình vuông.

công thức này cần có:

Creamy or crunchy cashew butter
Neutral
cooking oil