ĐẾN THĂM CHÚNG TÔI

Nhấp vào đây

TOUR THAM QUAN
Đạt Foods

Giới thiệu về Tour

Chúng tôi mở Tour Đạt Bơ với mong muốn truyền đi thông điệp về vai trò của nông nghiệp và lối sống tự nhiên cho cộng đồng. Kính mời quý khách hàng, cộng tác viên và những người quan tâm đến các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe đến vườn của chúng tôi để trải nghiệm quy trình làm ra những hũ bơ từ khi trồng đến khi chế biến, du khách sẽ được hướng dẫn làm một hũ bơ và mang về nhà.

Thực hành làm nông dân

Đồng hành cùng bà con nông dân để hiểu rõ về công việc trồng lạc. Đội mũ, đi ủng, vào trang trại và làm một số công việc nông nghiệp cơ bản như xới đất, bón phân, xuống giống, thu hoạch lạc…


Các hình thức tham quan linh hoạt

Chúng tôi có tour du lịch trải nghiệm, tham quan chia sẻ kinh nghiệm, tham quan trường học - hoạt động ngoài trời ... Lịch trình và hoạt động có thể thay đổi linh hoạt tùy theo yêu cầu của du khách. 

Làm lọ bơ của riêng bạn

Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ quy trình làm bơ đậu phộng và hạt điều của chúng tôi. Sau khi tham quan nhà máy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm một hũ bơ và mang về nhà.

Công thức nấu ăn mới với bơ

Bạn thường dùng bơ để làm gì? Ăn với bánh mì cho bữa sáng, thế thôi? Vẫn còn rất nhiều công thức nấu ăn với bơ mà bạn có thể áp dụng cho bữa ăn hàng ngày. Hãy nấu ăn và thưởng thức với chúng tôi

THỜI GIAN CHO CHUYẾN DU LỊCH

Thời gian :

Every Saturday, 2 tour per day:  9am - 12pm and 2pm - 5pm

LIÊN LẠC

[email protected]

+84 916 962 746

NHẬN EMAIL VỚI CÁC THÔNG TIN ƯU ĐÃI!

crossmenu
Shopping Cart
0